Hồi ức truyện “Năm tháng thanh xuân”

18:23 17/08/2020

Server : Tung Sơn

Tên nhân vật : LS út kute

Nhớ cái hồi 2006-2007, nhà nhà võ lâm người người võ lâm , từ già tới trẻ từ trai đến bé cao thấp mập lùn , cơn sốt VÕ LÂM ko chừa một ai. Khắp các quán nét nơi tôi bước vào 10 máy thì 11 máy chơi võ lâm , luôn thằng chủ tiệm ^^ . Mới ngày nào ra quán nét đứng chờ máy để được vào cày cấp ,nhặt rác lâm du .Đứng chờ hàng giờ đồng hồ vì sự đam mê trận Tống Kim . Ôi cái thời đó thật “nhớ” biết bao…  Bước vào thế giới này mọi người đều bình đẳng như nhau , tuổi tác khác nhau , những tầng lớp khác nhau . Nhưng lúc đó họ đều có chung một mục đích đó là..hành tẩu giang hồ !

Đây là câu truyện thật dựa trên một người AE cùng bang game volambisu năm 2018 . Những ai bôn tẩu trong thời gian này ở VLBS chắc hẳn sẽ nghe đến những Đại bang lớn như Lương Sơn , Giang Hồ , Thích … với những cái tên chịu chơi đứng đầu các bang : LS Nhất Thiên , Minh Sâm , Keny Huỳnh . Và câu châm ngôn huyền thoại cho những Ae nào gắn bó với bí sử lâu năm sẽ biết đó là Tín Ngố bú c*c Minh Sâm . Vâng  Cái tên tôi muốn nhắc đến nhất ở bài này đó là : Hào OneStyle Không ai ở sever thời điểm đó mà ko biết đến tên này , luôn đứng top 1 ,có mặt trên mọi mặt trận pk, TK ,CTC… Nhưng vì vắng số anh đã ra đi đột ngột trước sự tiếc nuối day dứt anh để lại cho toàn thể ae võ lâm bí sử cũng như ae bang Lương Sơn . Nhớ lúc đó cả đại bang Lương Sơn từ Bắc Trung Nam đến dự tang lễ của anh , đốt điếu thuốc cho anh mà lòng nghẹn ngào .Từ những chiến hữu cùng bang đến những kẻ thù đối đầu của sever cũng đến cuối đầu tôn trọng .

BQT đã lập 1 tượng đài mang tên anh đặt ở map pk máu lửa nhất là Hoa sơn phái ,ko phải vì anh mất mà BQT làm như thế mà đây là sự đồng cảm của những người làm game khi biết gamer của mình vừa mất mác đi một người ae . Muốn giúp họ có cảm giác đang kề vai sát cánh bên nhau . Hào ko những là người cùng bang hay người bạn , mà là như một người AE đich thực .

Mọi người sẽ nhớ đến HàoOneStyle cũng như một giọng cười rất đặc trưng của Anh! Nếu ae Bang Lương Sơn có đọc được bài viết này thì có thể về lại với nhau có Tín Ngố là bầy đàn dẫn dắt ae đi nhé !

Kính bút : LS út kute .

Đóng Mở