[Hồng Môn Yến] : Lộ trình duy trì và phát triển

09:34 20/11/2022

8 năm đồng hành cùng cộng đồng JX1 Private , 8 năm . . . đủ dài để cho người ta hoài niệm . . . ( 2012 – 2019 )

Đạt tới đỉnh vinh quang . . . rồi tàn lụi , nay cũng đã tròn 3 năm từ cái ngày tớ ( Tuấn Quang ) chính thức lĩnh ấn tiên phong , chèo lái con thuyền Võ Lâm Bí Sử đang mất phương hướng hoàn toàn và nhận vô vàn chỉ trích đó . 3 năm sau , chúng ta được gì và mất gì ?

Với một lộ trình có thể nhìn thấy rõ ngay cả khi không tham gia máy chủ , Võ Lâm Bí Sử giai đoạn Phục Hưng này 2019 – 2020 – 2021 dễ chơi và dễ thở hơn rất nhiều những server khác , chúng ta không áp giới hạn quá nhiều , không đẩy vật phẩm game lên mức cực khó kiếm , và đương nhiên mức độ “tiêu tốn” xu của người chơi khi tham gia game cũng nhẹ hơn rất nhiều những server khác . . . Tuy nhiên , vượt ra khỏi những tính toán của BQT , việc quá nhiều người chơi hưởng ứng , tham gia game phần nào khiến chúng ta bắt đầu phải áp dụng nhiều giới hạn hơn , điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới lộ trình hiện tại và buộc tớ phải đưa ra một lộ trình mới thực tế hơn , phù hợp hơn cho giai đoạn “Tiền Phục Hưng” này , không tự sướng quá nhiều nữa , ngay lập tức chúng ta sẽ đi vào những vấn đề chính , rằng . . . phiên bản năm 2022 này chúng ta có gì đáng để trải nghiệm ?

Với phiên bản Tam Hiệp Trấn Bang lần này , về căn bản , định hướng phát triển , thứ làm nên tên tuổi của Võ Lâm Bí Sử vẫn không hề thay đổi , đó là vấn đề cày , cày và cày , không có thứ gì quý giá mà có thể “mua” được bằng tiền ( Kim Nguyên Bảo ) tại server của chúng ta , tiếp đến là 4 chữ Tam Hiệp Trấn Bang , năm 2022 này , mỗi bang hội tham gia game sẽ phải cử ra “3 vị đại cao thủ” với sức mạnh khuynh đảo quần hùng , lãnh trách nhiệm “đoạt bảo trấn bang” , cụ thể về tính năng này chư vị nghĩa sĩ vui lòng xem tại mục Hướng dẫn tại trang chủ . . .

Kế đến vấn đổi nổi trội qua nhiều server , không chỉ riêng Võ Lâm Bí Sử đó chính là vấn đề về kéo xe , với giới hạn 2 Account/PC/IP khi tham gia hoạt động , kèm theo thuật toán thông minh giới hạn đẳng cấp nhân vật tham gia hoạt động , chúng ta tự tin có thể giải quyết triệt để vấn đề trên , hướng tới một server nhiều “Người chơi” hơn là “Số lượng acc” . . .

Không thể bỏ qua đặc thù phiên bản mới – Phiên bản nội công , hệ mộc thân pháp , cùng giới hạn triệt để tối đa 2 Acc Thiếu Lâm , 2 Acc Thiên Nhẫn , 2 Acc Thiên Vương trên cùng đường truyền mạng ( IP ) , chúng ta tự tin đây sẽ là một phiên bản có đồ đạc và tiền vạn cực kỳ giá trị . . .

Bên cạnh đó là sự làm mới toàn bộ các tính năng game gồm : Dã tẩu , Tống Kim , Quả Huy Hoàng , Boss Đại , Boss Tiểu , Công Thành Chiến v.v.. và không dưới 10 tính năng mới được bổ sung vào game , Hồng Môn Yến hứa hẹn sẽ là một máy chủ cực náo nhiệt . . .

Năm nay Quang ( Tuấn Quang ) và Tèo ( Tèo Bánh Bèo ) cam kết sẽ mang tới một luồng gió thực sự mới lạ cho toàn thể người chơi trong server , với những màn Livestream bán hàng online cực chất trên Fanpage game , đây cũng là một khía cạnh không thể bỏ qua tại phiên bản lần này :3

Thừa hưởng hào quang rực rỡ từ quá khứ , cộng thêm những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ đội ngũ VLBS 3 năm trở lại đây , cùng vô vàn những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ cả người chơi lẫn BQT , không có gì ngạc nhiên khi Hồng Môn Yến lần này của chúng ta chưa khai mở nhưng cũng đã có tới 10 bang hội báo danh tham gia , và cụ thể bộ mặt của Hồng Môn Yến sẽ như thế nào , chúng ta lại cùng nhau hẹn ước , tề tựu chung vui , quyết tranh thiên hạ cùng trăm ngàn chư vị hảo hán bốn phương khác vào lúc 19h00 ngày 02/12/2022 này , Đại tiệc Hồng Môn – Tiếp mộng quá khứ !

  Quý nhân sỹ có bất kỳ thắc mắc phát sinh liên quan đến sự kiện hoặc cần đóng góp ý kiến về game Võ Lâm Bí Sử , nhân sĩ có thể tiến hành gửi hỗ trợ về kênh
https://www.facebook.com/vlbsctc/
Đóng góp ý kiến hoặc ý tưởng phát triển game https://www.facebook.com/groups/vlbsctc/

Đóng Mở