Lộ trình duy trì và phát triển máy chủ Tung Sơn

11:44 19/04/2020

Lời giới thiệu !!!!

6 năm đồng hành cùng cộng đồng JX1 Private , 6 năm . . . đủ dài để cho người ta hoài niệm . . .

Nơi đây đã từng chứng kiến những gì được cho là hoàng kim nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 . . . và cũng chính tai nơi đây , đã có lúc những thứ hoàng kim đó được cho là sẽ không bao giờ có thể trở lại được nữa . . .

Từ những hội nhóm nhỏ lẻ đầu tiên chập chững xây dựng bang hội cho tới những đại bang hùng mạnh sau này , dù có bôn tẩu bất cứ nơi đâu , không hề có những chuẩn mực cụ thể nào để đánh giá cũng chẳng có bất cứ ai dám đứng lên khẳng định , chỉ đơn giản , Võ Lâm Bí Sử là ” nhà ” – một ngôi nhà Võ Lâm Truyền Kỳ đúng nghĩa , chất đứa đầy ký ức , đam mê . . .

    Và hôm nay , chính những con người đó hứa hẹn sẽ cùng quay trở lại , tụ họp tại Tung Sơn này , cùng chờ xem , Võ Lâm Bí Sử sắp tới có gì đáng xem ?

Tung Sơn – 19h00 – 01/08/2020 là máy chủ thứ hai thuộc lộ trình mới năm 2019 – 2025 , đây sẽ là máy chủ có hướng đi chậm về mặt cấp độ thậm chí chậm hơn về mặt trang bị so với Thái Sơn ( 22/11/2019 – 30/07/2020) , cân bằng khéo léo giữa dân cày và dân chơi , tất nhiên Tung Sơn cũng sẽ được áp dụng một lộ trình phát triển cực chi tiết như bao máy chủ khác thuộc Võ Lâm Bí Sử như sau :

Quý nhân sỹ có bất kỳ thắc mắc phát sinh liên quan đến sự kiện hoặc cần đóng góp ý kiến về game Võ Lâm Bí Sử, nhân sĩ có thể tiến hành gửi hỗ trợ về kênh : 
https://www.facebook.com/vlbisu/
Đóng góp ý kiến hoặc ý tưởng phát triển game :  https://www.facebook.com/groups/vlbisu/

Đóng Mở